Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo website, quảng cáo trên google, quảng cáo online, quảng bá website, quảng bá web, quảng cáo web

quang cao google adwords, quang cao truc tuyen, quang cao website, quang cao trên google, quang cao online, quang ba website, quang ba web, quang cao web

Chúng tôi là công ty chuyên quảng cáo trên google adwords, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại quảng cáo google adwords. Quảng cáo trên google một cách dễ dàng đem lại số lượng truy cập lớn và khách hàng tiềm năng cho công ty bạn từ việc quảng cáo trực tuyến.

Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

Bạn muốn hàng ngàn lượt truy cập vào website bạn mỗi ngày?


Tick Quảng Bá Website TickTối Ưu Hóa Tìm Kiếm - SEO Tick Phân Tích Các Thống Kê

Kiến thức bổ ích


Những yếu tố chính của một website được thiết kế tốt
Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là một công cụ đắc lực của chiến lược tiếp thị quốc tế. Tuy vậy, trước khi đầu tư cho một website, điều quan trọng là cần phải xác định lợi ích mà việc đó mang lại có xứng đáng với chi phí bỏ ra không.
Trang Chủ Quảng Cáo Thuật ngữ cơ bản

Các thuật ngữ cơ bản

Email In

Đây là một số thuật ngữ phổ biến nhất bạn sẽ thấy:

Từ khoá

tukhoaCác từ khoá bạn tạo cho một nhóm quảng cáo nhất định được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến khách hàng tiềm năng. Xem định nghĩa đầy đủ.

 

 


Vị trí

vitriVị trí là bất kỳ trang web nào được chọn, hoặc tập hợp các trang hoặc các đơn vị quảng cáo trên một trang web, nơi bạn muốn thấy quảng cáo của bạn xuất hiện. Bạn có thể thêm vị trí vào bất kỳ nhóm quảng cáo nào, ở đó vị trí có thể hoạt động độc lập hoặc cùng với từ khoá của bạn để xác định nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

 


Nhóm Quảng cáo

nhomquangcaoNhóm quảng cáo chứa một hoặc nhiều quảng cáo nhắm mục tiêu một tập hợp từ khoá duy nhất. Bạn đặt mức giá tối đa bạn muốn trả cho danh sách từ khoá của một nhóm quảng cáo hoặc cho các từ khoá riêng lẻ trong nhóm quảng cáo đó.

 

 

Chiến dịch

chiendichChiến dịch được sử dụng để tạo cơ cấu cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng cáo. Quảng cáo trong một chiến dịch nhất định có cùng ngân sách hàng ngày, các nhắm mục tiêu ngôn ngữ và địa điểm, ngày kết thúc, và các tuỳ chọn đồng bộ.

Trong mỗi chiến dịch, bạn có thể tạo một hoặc nhiều nhóm quảng cáo. Trong khi chiến dịch có thể đại diện cho một lớp sản phẩm rộng, các nhóm quảng cáo trong chiến dịch đó có thể tập trung nhiều hơn vào sản phẩm cụ thể bạn muốn quảng cáo.

Hiển thị (Impr.)

imprSố hiển thị là số lần một quảng cáo được hiển thị trên Google hoặc Mạng Google.

 

 Các Tuỳ chọn Kết hợp Từ khoá

tuychonCó bốn loại kết hợp từ khoá: kết hợp rộng, kết hợp chính xác, kết hợp cụm từ, và từ khoá phủ định. Các tuỳ chọn này giúp bạn tinh chỉnh cách nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn trên các trang tìm kiếm của Google.

 

 

Giá mỗi nhấp chuột

mouseVới AdWords bạn có thể chọn số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Số tiền này được gọi là chào giá loại giá mỗi nhấp chuột tối đa (hoặc CPC tối đa) của bạn. Công cụ Giảm giá của AdWords sẽ tự động giảm chi phí của bạn theo từng trường hợp để bạn chỉ bị tính phí số tiền tối thiểu cần thiết để duy trì vị trí của bạn trên trang web. Bằng cách đặt chào giá CPM cao hơn, bạn có thể giúp quảng cáo của bạn hiển thị ở một vị trí cao hơn trên trang web.

Giá mỗi nghìn hiển thị (CPM)

CPCVới một số chiến dịch, bạn còn có thể chọn số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi một nghìn lần hiển thị, hoặc lần xem quảng cáo của bạn. Số tiền này được gọi là CPM tối đa. (Chào giá CPM có sẵn cho các chiến dịch không nhắm mục tiêu trang tìm kiếm của Google hoặc các trang web đối tác tìm kiếm.) Cũng như với CPC tối đa, Công cụ Giảm giá của AdWords sẽ giảm số tiền này xuống nên bạn không luôn luôn phải trả số tiền bạn đặt làm CPM tối đa. Chiến dịch được nhắm mục tiêu theo vị trí có thể sử dụng hoặc chào giá CPM hoặc chào giá CPC, nhưng không thể sử dụng cả hai.

(Nguồn: Google)

Hi vọng rằng với các khái niệm này sẽ đem đến cho bạn các ý tưởng tuyệt vời cho chiến lược quảng cáo của bạn trên Google. Hãy tìm hiểu thêm nữa nếu bạn cảm thấy cần thiết!

Quảng cáo từ khóa là gì?
Ưu điểm của quảng cáo từ khóa
Các thuật ngữ cơ bản
Các quảng cáo sẽ xuất hiện ở đâu?
Các quảng cáo được xếp hạng như thế nào?
Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo từ khóa
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa

 
footer_anchor