Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo website, quảng cáo trên google, quảng cáo online, quảng bá website, quảng bá web, quảng cáo web

quang cao google adwords, quang cao truc tuyen, quang cao website, quang cao trên google, quang cao online, quang ba website, quang ba web, quang cao web

Chúng tôi là công ty chuyên quảng cáo trên google adwords, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại quảng cáo google adwords. Quảng cáo trên google một cách dễ dàng đem lại số lượng truy cập lớn và khách hàng tiềm năng cho công ty bạn từ việc quảng cáo trực tuyến.

Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

Bạn muốn hàng ngàn lượt truy cập vào website bạn mỗi ngày?


Tick Quảng Bá Website TickTối Ưu Hóa Tìm Kiếm - SEO Tick Phân Tích Các Thống Kê

Kiến thức bổ ích


Website và Thương hiệu trực tuyến
Trực tuyến là việc Doanh nghiệp nên làm nhưng làm sao để có thương hiệu lại hoàn toàn khác. Các Doanh nghiệp bán lẻ đều cần có sự hiện diện trực tuyến; một website tốt tự nó phản ánh các giá trị và thương hiệu. Tuy nhiên đó mới chỉ là sự khởi đầu...
Trang Chủ Quảng Cáo Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp khi quảng cáo từ khóa

Email In
1. Quảng cáo với Google có lợi ích gì?

Trả lời:

  • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, được 80% người dùng internet trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, tỉ lệ này là 91%.
  • Điều quan trọng nhất là: quảng cáo tìm kiếm cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần!
  • Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

 

2. Quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện như thế nào trên Google?

Trả lời:

Cột "Liên kết được tài trợ" (Sponsored links) phía bên phải của trang kết quả tìm kiếm. Vị trí của quảng cáo được Google tự động xác định dựa trên chất lượng quảng cáo (Quality score) và đấu giá từ khóa theo click. Quality Score được tính trên nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là độ liên quan giữa website của doanh nghiệp với câu quảng cáo (adtext) và từ khóa. Sau khi xác định Quality Score, Google sẽ tính mức tiền mà khách hàng phải trả cho mỗi click. Quality Score càng thấp, giá của click càng đắt. Do đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các phương pháp tác động vào website để tương thích hơn với bộ máy tìm kiếm Google và nâng cao hiệu quả quảng cáo. Trong những trường hợp Quality Score tốt thì quảng cáo có thể chuyển sang cùng cột với kết quả tìm kiếm tự nhiên (phần chính trên màn hình) nhưng được đặt trên dải màu vàng. Quảng cáo của bạn luôn ờ vị trí cố định khi người tìm kiếm chuyển sang các trang kết quả khác.

 

3. Nếu có người mua từ khóa trùng với từ khóa của tôi thì có được không?

Trả lời:

Hoàn toàn được, Google cho phép một từ khóa được nhiều người sử dụng, ai trả giá cao cho từ khóa đó thì được hiển thị lên trước. Bạn hãy yên tâm! Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn để có những từ khóa tốt nhất, phù hợp với tiêu chí sản phẩm, dịch vụ của bạn nhưng chỉ trả giá ở mức tương đối mà thôi.

 

4. Một chiến dịch của tôi cần bao nhiêu từ khóa thì phù hợp? Tôi có bị giới hạn số từ khóa không?

Trả lời:

Google không giới hạn số từ khóa cho một chiến dịch. Nhưng số lượng từ khóa phù hợp sẽ không những gia tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm tới bạn mà còn tiết kiệm chi phí cho bạn. Tùy vào từng chiến dịch quảng bá, thời điểm quảng bá mà ta sử dụng số lượng từ khóa tương ứng. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn kỹ càng cho bạn trong việc xác định từ khóa nào và số lượng phù hợp cho mỗi chiến dịch của bạn.

 

5. Tôi có thể điều chỉnh chiến dịch của mình trong quá trình hoạt động không?

Trả lời:

Chắc chắn rồi. Khi tham gia với chúng tôi, bạn sẽ được cấp một tài khoản. Sau đó, chúng tôi sẽ hợp tác cùng bạn để giám sát các hoạt động của chiến dịch của bạn để đảm bảo rằng chiến dịch phải luôn đạt hiệu quả cao nhất.

 

6. Sau khi tôi mua quảng cáo từ các bạn, tôi có thể bị gian lận về số lần nhấp chuột không?

Đây là một câu hỏi rất thú vị, thẳng thắn, được đa số khách hàng đưa ra và đó là một thắc mắc thực tế. Chúng tôi đánh giá cao những câu hỏi như vậy.

Trả lời:

Google luôn có giải pháp tối ưu để ngăn chặn tối đa hình thức gian lận số lần nhấp chuột. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi chúng tôi gởi báo cáo theo chuẩn mực của Google cho quý khách hàng, nếu được yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa thêm nội dung "nhấp chuột không hợp lệ" vào trong báo cáo. Dĩ nhiên là con số không hợp lệ sẽ không tính phí cho bạn. Nếu bạn nghi ngờ có gian lận mà không được đưa vào báo cáo, hãy thông tin trực tiếp cho Google, họ sẽ có phương án giải quyết vấn đề và thậm chí hoàn lại phần tiền "gian lận" và bồi thường cho bạn. Bạn hãy luôn yên tâm nhé.

(Tham khảo từ Google và nhiều nguồn khác)

 
footer_anchor