Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo website, quảng cáo trên google, quảng cáo online, quảng bá website, quảng bá web, quảng cáo web

quang cao google adwords, quang cao truc tuyen, quang cao website, quang cao trên google, quang cao online, quang ba website, quang ba web, quang cao web

Chúng tôi là công ty chuyên quảng cáo trên google adwords, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại quảng cáo google adwords. Quảng cáo trên google một cách dễ dàng đem lại số lượng truy cập lớn và khách hàng tiềm năng cho công ty bạn từ việc quảng cáo trực tuyến.

Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

Bạn muốn hàng ngàn lượt truy cập vào website bạn mỗi ngày?


Tick Quảng Bá Website TickTối Ưu Hóa Tìm Kiếm - SEO Tick Phân Tích Các Thống Kê

Kiến thức bổ ích


Giữ chân những khách hàng đến với website của bạn
Việc có một sản phẩm hay dịch vụ tốt để bán là một yếu tố quan trọng trong việc tạo lập một ngành kinh doanh kinh doanh trực tuyến có hiệu quả, nhưng việc kinh doanh sẽ không thành công nếu người ta không sử dụng web site của bạn. Bạn cũng phải làm cho khách hàng thường xuyên quay trở lại web site của mình.
Trang Chủ Từ khóa Tạo một danh sách từ khóa hiệu quả

Để tạo được một danh sách từ khóa hiệu quả

Email In
Ba bước để xây dựng một danh sách từ khóa hiệu quả:

01. Khi tạo danh sách, nghĩ như một khách hàng. Khách hàng sẽ sử dụng những từ ngữ nào để mô tả các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Khi bạn đã tạo được những từ khóa thích hợp, mở rộng danh sách của bạn để bao gồm càng nhiều tổ hợp thích hợp càng tốt. Bổ sung những từ tương đương (ví dụ light, lite), số nhiều, từ đồng nghĩa. Để giúp bạn động não, sử dụng Công Cụ Từ Khóa.

02. Tinh chỉnh (hoặc 'cọ rửa') các từ khóa có thể quá rộng hoặc không thích hợp. Sử dụng những từ quá rộng có thể tạo ra nhiều hiện diện quảng cáo nhưng thu được ít bấm. Để tránh điều này, loại bỏ những cụm từ chung chung có thể liên quan tới rất nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ. Thêm ngôn ngữ mô tả để làm cho các từ khóa của bạn cụ thể hơn. Ví dụ, sử dụng từ khóa chung chung túi để mô tả đồ đựng hành lý có thể tạo ra nhiều hiện diện cho những truy vấn tìm kiếm không thích hợp chẳng hạn như túi trà hoặc túi chân không. Làm cho các từ khóa thích hợp với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giúp bạn nhận được nhiều bấm đủ điều kiện hơn.

03. Nhắm mục tiêu các từ khóa của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn đối sánh từ khóa. Bạn có thể chọn bốn tùy chọn đối sánh từ khóa khác nhau để nhắm mục tiêu các quảng cáo của bạn tới khách hàng: đối sánh rộng, đối sánh cụm từ, đối sánh chính xác, hoặc đối sánh phủ định. Với một số tùy chọn, bạn sẽ nhận được nhiều hiện diện quảng cáo hơn; với một số khác, bạn sẽ thu được ít hiện diện hơn nhưng có nhiều khả năng thu được nhiều bấm hơn. Bằng cách áp dụng các tùy chọn đối sánh được tập trung, bạn có thể tiếp cận được với những khách hàng tương lai thích hợp nhất, giảm giá mỗi bấm (GMB), và tăng thu nhập từ đầu tư của bạn.

(Nguồn: Google)

Với 3  bước xây dựng từ khóa trên, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một danh sách từ khóa đem đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo của bạn một cách cao nhất. Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa đủ thì các thông tin bên dưới sẽ hỗ trợ thêm cho bạn.

Từ khóa là gì?
Tùy chọn đối sánh từ khóa là gì?
Tìm gợi ý từ khóa từ đâu?
Các câu hỏi thường gặp về từ khóa trong quảng cáo từ khóa?
 
footer_anchor