Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo website, quảng cáo trên google, quảng cáo online, quảng bá website, quảng bá web, quảng cáo web

quang cao google adwords, quang cao truc tuyen, quang cao website, quang cao trên google, quang cao online, quang ba website, quang ba web, quang cao web

Chúng tôi là công ty chuyên quảng cáo trên google adwords, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại quảng cáo google adwords. Quảng cáo trên google một cách dễ dàng đem lại số lượng truy cập lớn và khách hàng tiềm năng cho công ty bạn từ việc quảng cáo trực tuyến.

Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

Bạn muốn hàng ngàn lượt truy cập vào website bạn mỗi ngày?


Tick Quảng Bá Website TickTối Ưu Hóa Tìm Kiếm - SEO Tick Phân Tích Các Thống Kê

Kiến thức bổ ích


Giữ chân những khách hàng đến với website của bạn
Việc có một sản phẩm hay dịch vụ tốt để bán là một yếu tố quan trọng trong việc tạo lập một ngành kinh doanh kinh doanh trực tuyến có hiệu quả, nhưng việc kinh doanh sẽ không thành công nếu người ta không sử dụng web site của bạn. Bạn cũng phải làm cho khách hàng thường xuyên quay trở lại web site của mình.
Trang Chủ Quảng Cáo Kiến thức quảng cáo Sự vượt trội của bộ máy tìm kiếm Google

Sự vượt trội của bộ máy tìm kiếm Google

Email In

Với hơn 75% người dùng Internet quyết định chọn một sản phẩm hay dịch vụ sau khi sử dụng công cụ tìm kiếm, việc website của bạn có xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm hay không là vô cùng quan trọng. Và với sự vượt trội của bộ máy tìm kiếm Google (theo thống kê, có đến 91% người Việt Nam, 80% người dùng trên toàn thế giới sử dụng Google khi tìm kiếm thông tin), việc quảng cáo trên Google thực sự đem lại cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

bo_may_tim_kiem_1

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể đăng quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google, cũng như trên các trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, Blogger... Với khối lượng tìm kiếm vô cùng lớn trên Google và các trang web tìm kiếm trong Mạng Google, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm.

Sở dĩ chúng tôi nhấn mạnh từ đúng thời điểm, vì khi khách hàng tìm kiếm thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, có nghĩa là khách hàng đã quan tâm, để ý đến sản phẩm đó. Vì vậy nếu quảng cáo của bạn về sản phẩm, dịch vụ hiện ra đúng thời điểm người dùng quan tâm, nhiều khả năng sẽ thu hút được sự chú ý rất lớn của người dùng. Đây chính là điểm khác biệt đã đem lại sự thành công vượt trội cho cách thức quảng cáo dựa trên tìm kiếm, đồng thời biến Google thành “gã khổng lồ” của Internet.

Với quảng cáo trên Google, bạn có thể đặt bất kỳ mức ngân sách quảng cáo (hàng ngày, hàng tháng) nào, và chi phí quảng cáo của bạn được đảm bảo không bao giờ vượt mức ngân sách đó. Đồng thời, bạn có thể thay đổi ngân sách bất kỳ thời điểm nào, hoặc thậm chí ngừng việc quảng cáo bất kỳ thời điểm nào, hệ thống sẽ cập nhật tức thì.

Bạn có thể chọn cách trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấn chuột vào quảng cáo của mình hoặc cho 1000 lần hiển thị quảng cáo. Với khách hàng ở Việt Nam, Google qui định giá tổi thiểu là:

  • 160 đồng cho mỗi lần người dùng nhấn chuột, hoặc cao hơn tùy theo chất lượng của từ khóa.
  • 4000 đồng cho 1000 lần hiển thị quảng cáo, hoặc cao hơn tùy theo chất lượng của từ khóa.

(Nguồn: http://www.cleverads.vn/introduce_detail_26.html)

Các kiến thức bổ ích khác:

 
footer_anchor