Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo website, quảng cáo trên google, quảng cáo online, quảng bá website, quảng bá web, quảng cáo web

quang cao google adwords, quang cao truc tuyen, quang cao website, quang cao trên google, quang cao online, quang ba website, quang ba web, quang cao web

Chúng tôi là công ty chuyên quảng cáo trên google adwords, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại quảng cáo google adwords. Quảng cáo trên google một cách dễ dàng đem lại số lượng truy cập lớn và khách hàng tiềm năng cho công ty bạn từ việc quảng cáo trực tuyến.

Quang cao google adwords, quảng cáo google adwords, quang cao tren google adwords, quảng cáo trên google adwords

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

Bạn muốn hàng ngàn lượt truy cập vào website bạn mỗi ngày?


Tick Quảng Bá Website TickTối Ưu Hóa Tìm Kiếm - SEO Tick Phân Tích Các Thống Kê

Kiến thức bổ ích


Kỹ thuật marketing website
Quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự ra đời của Internet, quảng bá doanh nghiệp trên web là một hình thức mới nhưng có thể đem lại hiệu quả cao do tính phổ dụng và chi phí thấp.
Trang Chủ Từ khóa Tùy chọn đối sánh từ khóa

Tùy chọn đối sánh từ khóa

Email In

Có bốn tuỳ chọn đối sánh từ khoá khác nhau, mỗi tuỳ chọn chỉ rõ một cách khác nhau cho một từ khoá tương tác với các truy vấn tìm kiếm. Với một số tuỳ chọn, bạn sẽ nhận được nhiều hiện diện quảng cáo hơn; với một số khác, bạn sẽ nhận được ít hiện diện hơn (nhưng có tiềm năng có nhiều nhấp chuột được nhắm mục đích). Bằng cách áp dụng các tuỳ chọn đối sánh thích hợp cho các từ khoá, bạn có thể đạt được các mục tiêu Thu nhập từ đầu tư (ROI) một cách tối ưu.

Các tuỳ chọn của bạn là:

Đối sánh Rộng

Đây là tuỳ chọn mặc định. Nếu nhóm quảng cáo của bạn chứa từ khoá giày tennis, quảng cáo của bạn có thể đủ khả năng để xuất hiện khi truy vấn tìm kiếm của người dùng có chứa từ tennis và từ giày, theo bất kỳ ký tự nào, và có thể cùng với các thuật ngữ khác. Quảng cáo của bạn cũng có thể hiển thị cho các dạng số ít/số nhiều, từ đồng nghĩa, và các biến thể có liên quan khác.
Ví dụ: Quảng cáo của bạn có thể hiển thị giày tennis hoặc giày dành cho tennis. Chạy mộtBáo cáo Hiệu suất Truy vấn Tìm kiếm để xem các biến thể từ khoá nào kích hoạt quảng cáo của bạn.

Đối sánh Cụm từ

Nếu bạn nhập từ khoá trong dấu ngoặc kép, như "giày tennis", quảng cáo của bạn sẽ có đủ khả năng xuất hiện khi một người dùng tìm kiếm theo cụm từ giày tennis, theo thứ tự này, và có thể cùng với các thuật ngữ khác trước hoặc sau cụm từ đó.
Ví dụ: quảng cáo của bạn có thể xuất hiện cho truy vấn giày tennis màu đỏ nhưng không xuất hiện cho giày chơi tennis, giày tennis, hoặc giày dành cho tennis. Đối sánh cụm từ được nhắm mục tiêu nhiều hơn đối sánh rộng, nhưng linh động hơn đối sánh chính xác.

Đối sánh Chính xác

Nếu bạn cho từ khoá của bạn vào dấu ngoặc vuông - chẳng hạn [giày tennis] - quảng cáo của bạn sẽ có đủ khả năng để xuất hiện khi một người dùng tìm kiếm cụm từ cụ thể giày tennis, theo thứ tự này, không có bất kỳ thuật ngữ nào khác trong truy vấn.
Ví dụ: Quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho truy vấn giày tennis màu đỏ hoặc giày tennis. Đối sánh chính xác là tuỳ chọn được nhắm mục tiêu nhiều nhất. Mặc dù bạn sẽ không nhận được nhiều hiện diện với đối sánh chính xác, bạn có thể thích thú với các nhấp chuột được nhắm mục tiêu nhiều nhất - những người dùng tìm kiếm đối sánh chính xác thường muốn chính xác mà công ty của bạn cung cấp cho họ.

Từ khoá Phủ định

Nếu từ khoá của bạn là đôi giày tennis và bạn đặt thêm từ khoá phủ định -màu đỏ, quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện khi người dùng từ khoá theo đôi giày tennis màu đỏ. Từ khoá phủ định đặc biệt hữu ích nếu tài khoản của bạn chứa nhiều từ khoá đối sánh rộng. Một ý tưởng hay để thêm bất kỳ biến thể từ khoá liên quan nào mà bạn thấy trong Báo cáo Hiệu suất Truy vấn Tìm kiếm hoặc Công cụ Từ khoá như là một từ khoá phủ định.

Hãy nhớ rằng, cho dù tuỳ chọn đối sánh mà bạn sử dụng là gì, thì điều quan trọng là bạn chỉ sử dụng các từ khoá mô tả chính xác các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đọc các mẹo khác để tạo một danh sách từ khoá hiệu quả.

(Nguồn: tổng hợp thông tin từ Google)

Qua các thông tin trên, các bạn đã sẵn sàng cho việc lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình những từ khóa hiệu quả chưa? Nếu chưa thì đừng lo lắng, vẫn còn các thông tin hữu ích khác để hỗ trợ cho bạn!

Từ khóa là gì?
Tìm gợi ý từ khóa từ đâu?
Làm thế nào để tạo được một danh sách từ khóa hiệu quả?
Các câu hỏi thường gặp về từ khóa trong quảng cáo từ khóa

 
footer_anchor